1. Mụn trứng cá do đâu mà ra? Nên dùng thuốc nào để trị mụn trứng cá hiệu quả?

Mụn trứng cá thường la một bệnh da liễu ảnh hưởng đến tuyến dầu của da. Những lỗ chân lông kết hợp với tuyến dầu dưới da. Những tuyến này tạo ra chất dầu hay được gọi là bã nhờn (tuyến bã). Khi tuyến bã này hoạt động quá mức sẽ khiến lỗ chân lông luôn bị bít lại, làn da bóng nhoáng vì nhiều chất nhờn. Vì thế, mụn sẽ mọc lên.

mun-trung-ca-co-dang-so-01

Mụn trứng cá là một “kẻ thù” lớn đối với chị em phụ nữ

Trị mụn trứng cá bằng viên uống diane 35

Thuốc ngừa thai diane 35 có xuất xứ từ Pháp, tác dụng ức chế rụng trứng nên thường được các bác sĩ chỉ định để tránh thai và có thể trị mụn hiệu quả, đặc biệt là mụn trứng cá. Tuy nhiên thuốc ngừa thai diane 35 được khuyến cáo sử dụng đối với những trường hợp có kinh, không chỉ định đối với trường hợp sau mãn kinh, bệnh nhân suy thận và các trường hợp bị mẫn cảm với các thành phần của thuốc.

Viên uống diane 35 vừa có tác dụng tránh thai an toàn, lại có tác dụng trị mụn trứng cá hiệu quả cao, mang lại vẻ đẹp tự tin cho chị em.

Uống Diane 35 trị mụn sẽ có tác dụng điều hòa nội tiết sinh dục, làm tăng chất globuline gắn kết với hormone sinh dục, Khiến cho hoocmôn sinh dục hoạt động trong vòng tuần hoàn và theo một chu kì nhất định. Làm hạn chế sự hoạt động của tuyến bã nhờ, lỗ chân lông được thoáng, từ đó, hạn chế được sự xâm nhập của mụn.

cach-dung-thuoc-ngua-thai-tri-mun-05

Việc dùng thuốc diane 35 sẽ tạo lại vẻ đẹp cho chị em

Tác dụng của việc dùng thuốc diane 35 trị mụn là rất lớn đúng không chị em phụ nữ? Ngoài việc có tác dụng to lớn như vậy thì uống diane 35 trị mụn có hiệu quả rất nhanh, chỉ trong một thời gian ngắn thôi đã thấy được những thay đổi to lớn trên khuôn mặt của chính bạn!

Lựa chọn uống diane 35 trị mụn chính là sự lựa chọn thông minh của bạn!

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *