4 dịch vụ Email Marketing tốt nhất

Email marketing là một hình thức tiếp thị trong đó sử dụng thư điện tử như một phương tiện giao tiếp với khách hàng, với mục đích tăng cường mối quan hệ của một doanh nghiệp với khách hàng hiện có hoặc khách hàng mới để khuyến khích lòng trung thành của khách hàng nhằm thúc đẩy việc kinh doanh lặp lại. Email marketing là công cụ luôn đem lại hiệu quả cao mà lại tiết kiệm chi phí cũng như thời gian triển khai. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một số dịch vụ Email Marketing tốt nhất hiện nay.

  • Mailchimp

MailChimp có thể nói là dịch vụ Email Marketing phổ biến nhất trên thế giới hiện nay, có hơn 7 triệu người dùng, ước tính mỗi ngày máy chủ MailChimp gửi đi khoảng 500 triệu email. Hỗ trợ tốt trên nền web và mobile.

MailChimp cung cấp các chức năng tự động trả lời, theo dõi email bị trả lại, theo dõi quá trình click đường dẫn, … Tính năng nổi bật của MailChimp là hỗ trợ thu thập, quản lý danh sách email và gửi email đồng loạt cho các địa chỉ hòm thư trong danh sách. MailChimp có cơ chế import hoàn thiện bao gồm import file CSV, sao chép và dán từ file excel, Highrise và SaleForce. Nó cũng tương tác với hệ thống e-commerce và third party với đầy đủ API. Bên cạnh đó, MailChimp còn giúp bạn thu thập vị trí địa lý của người nhận.

  • GetResponse

GetResponse là một tên tuổi lớn và lâu đời trong cung cấp dịch vụ Email Marketing từ năm 1998 đến nay, với hơn 350,000 khách hàng thuộc 182 quốc gia hài lòng với dịch vụ, và đã đạt được trên 1 tỷ người đăng ký nhận email mỗi tháng.

Các tính năng nổi bật của GetResponse bao gồm tạo landing page, trang cảm ơn, giới thiệu, quảng cáo, … dễ dàng với hơn 100 mẫu email đẹp, được phân chia theo từng chủ đề rõ ràng, cho phép thao tác kéo thả hình ảnh, button, text, social sharing button. Email được thiết kế tương thích hiển thị trên cả mobile, tablet và PC. Chức năng A/B test sẽ phân tích đánh giá một cách tự động các thành phần của email và cho bạn gợi ý tốt nhất. Hỗ trợ chức năng tự động thiết đặt thời gian để gửi email, tự động gửi email định kỳ, vào ngày sinh nhật, hoặc tương tác với một khách hàng cụ thể. Bạn có thể import email từ Yahoo, Gmail, Hotmail dễ dàng. Hỗ trợ chức năng theo dõi khách hàng qua email, giúp bạn phân tích đánh giá khách hàng tiềm năng của mình tốt hơn.

  • Madmimi

Madmimi là dịch vụ Email Marketing đơn giản cho bạn tạo, chia sẻ và gửi email một cách nhanh nhất. Nếu có không quá 100 người theo dõi, bạn sẽ được sử dụng Madmimi như một dịch vụ Email Marketing miễn phí, mà vẫn có thể gửi đến hàng triệu email mỗi tháng . Ngoài ra Madmimi còn nhiều dịch vụ miễn phí kèm theo như tích hợp khảo sát vào email, chế độ cho phép nhiều tài khoản có thể chia sẻ nội dung email cho nhau, tích hợp Google Analytics, Zoho CRM, Facebook Signup, … Họ cho phép tùy biến nhiều chi tiết trong email trước khi gửi thư đi. Với giao diện rất dễ dùng, bạn có thể tạo ra chiến dịch và gửi thư đi mà chỉ mất khoảng 5 phút.

Nếu bạn là một người sử dụng có nhu cầu gửi email với số lượng vừa phải và không đòi hỏi những báo cáo thống kê phức tạp, Madmimi chính là lựa chọn hoàn hảo của bạn.

  • LinkLeads

Khác với những dịch vụ kể trên, LinkLeads là một dịch vụ Email Marketing thuần Việt, được xây dựng dựa trên sự phù hợp tối đa với thói quen sử dụng email của người Việt Nam, cũng như cách thức tiếp cận khách hàng của các doanh nghiệp ở nước ta.

Là nhà cung cấp dịch vụ Email Marketing hàng đầu Việt Nam, LinkLeads liên tục cập nhật tiêu chuẩn của các hệ thống chống spam trên toàn thế giới, hệ thống gửi email của LinkLeads đáp ứng các yêu cầu khắt khe như DomainKeys, DKIM, SPF, Reserved DNS… Hiện nay, LinkLeads là đối tác của các ISP lớn trên thế giới như Gmail, Yahoo, Outlook.com…, các email do LinkLeads gửi đi có tỷ lệ inbox lên tới 99%. Công nghệ độc quyền EDE engine của LinkLeads cho phép gửi email tốc độ cao lên tới 1 triệu email mỗi giờ. Dịch vụ Email Marketing của LinkLeads thống kê chi tiết các chỉ số hiệu quả bao gồm: tỷ lệ mở, click, bỏ theo dõi và spam…, tự động phát hiện và lọc email lỗi. Đồng thời cho phép tự động hóa quy trình bán hàng và phản hồi email, gửi email với template đẹp và chuyên nghiệp.

Là một nhà cung cấp dịch vụ Email Marketing thuần Việt, nhưng chất lượng dịch vụ của LinkLeads không thua kém bất cứ dịch vụ Email Marketing trên thế giới, trong khi đó chi phí chỉ bằng 25% hoặc thấp hơn.

Với ưu thế là một nhà cung cấp dịch vụ Email Marketing nội địa, LinkLeads sẽ luôn hỗ trợ kịp thời, đầy đủ mọi nhu cầu của doanh nghiệp bạn trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, LinkLeads sẵn sàng tư vấn giúp doanh nghiệp của bạn xây dựng một chiến dịch Email Marketing hiệu quả nhất với chi phí tối ưu.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Email Marketing và là đối tác cung cấp dịch vụ cho hàng trăm đối tác thuộc nhiều ngành nghề khác nhau như Mobifone, VinCom, Tập đoàn Bảo Việt, Golden Gate Group, Red Sun ITI Corporation, Trung Nguyên, Lotte Cinema, Platinum Cineplex, Owen, Doji, Pico, Air Mekong, Topica…, dịch vụ Email Marketing của LinkLeadslà lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Với những gợi ý ở trên, bạn đã có thể biết được một dịch vụ Email Marketing tốt có thể cung cấp cho doanh nghiệp của bạn những tính năng gì và giúp ích thế nào cho những chiến dịch marketing mà bạn sẽ triển khai.

LinkLeads luôn sẵn sàng đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam trong những kế hoạch kinh doanh. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ của LinkLeads, mời bạn truy cập vào: http://linkleads.vn/ve-linkleads/gioi-thieu-linkleads/.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *