Cập nhật phiên bản Tubemate mới nhất với tính năng cực Hot

โหลดtubemate đã ra mắt bản cập nhật mới nhất tương thích với rất nhiều các dòng máy như HTC, Huawei, Samsung, Sony Xperia, Sony, LG, Motorola, Oppo, OnePlus One, Nokia, và hàng loạt các điện thoại Android thông minh khác. Không những thế, ứng dụng còn hoạt động ổn định trên các phiên bản Android Gingerbread, Android ICS, Android KitKat & Android L, Android Jelly Bean và tất cả những android mới nhất hiện nay. Bạn có muốn biết những tính năng mới khác của phần mềm này không?

Với chợ ứng dụng Download Play Store free apk bạn dễ dàng lựa chọn những ứng dụng mong muốn một cách nhanh nhất. Hãy nhanh chóng tải Tubemate về máy di động của bạn để trải nghiệm trọn vẹn kho video lớn nhất thế giới Youtube. Hàng triệu nội dung phong phú và cực kỳ hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. Ứng dụng này hiện đã ra mắt bản cập nhật siêu Hot mang tên Tubemate 2.2.9 với rất nhiều tính năng thú vị. TubeMate sẽ giúp bạn download tất cả các video từ youtube với tốc độ nhanh nhất về điện thoại của bạn chỉ trong vài giây, bạn không cần phải chờ đợi việc tải mất thời gian. Với bản cập nhật này, không có ứng dụng nào có thể tải nhanh hơn khi Tubemate 2.2.9 đã cải tiến đáng kể các tính năng và tốc độ tải cũng như giao diện ứng dụng.

Ngoài ra Tải phần mềm TubeMate free download còn cho phép bạn tạo tài khoản cá nhân để truy cập những kênh video yêu thích trên ứng dụng. Bạn có thể đi vào xem YouTube, lướt web, tweet, và lắng nghe âm nhạc của mình khi video đang được tải về hoặc trong lúc chờ đợi bạn cũng có thể thưởng thức những video mới. Đặc biệt hơn cả ở bản ra mắt mới nhất này là chức năng khôi phục video đang tải dở nếu khu vực của ban đang ở bị mất mạng đột ngột hoặc chuyển file qua định dạng MP3.
Tải Tubemate cho điện thoại của bạn ngay vì nó có dung lượng cực nhẹ, giao diện khá giống với giao diện của Youtube. Nên bạn nào đã sử dụng Youtube đều có thể nhanh chóng làm quen và thích nghi ngay với ứng dụng này.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *