Chức năng truyền hình cáp FPT- Chuyên mục cho thiếu nhi

Ngoài rất nhiều các Tính năng phục Người dùng, truyền hình của FPT cũng rất quan tâm đến Người dùng trẻ em. Với kho chuyên mục dành cho thiếu nhi riêng biệt , đặc sắc. Các bé nhà bạn sẽ tha hồ giải trí, và học tập với vô vàn kiến thức hữu ích với các chuyên mục được sắp xếp rất khoa học: Phim, ca nhạc, học tiếng anh, học điều hay…

Giao diện kho giải trí phù hợi với các bé nhà bạn

Kho hoạt hình HD khổng lồ trên truyền hình số FPT

Với kho phim hoạt hình với nhiều đầu phim hấp dẫn, các bé sẽ thỏa thích lựa chọn những bộ phim phù hợp với độ tuổi. Bạn sẽ không còn lo lắng ngày nghỉ con mình sẽ ở nhà làm gì nếu không có điều kiện đưa các bé ra ngoài dạo chơi. Những bộ phim đầy chất nhân văn và giáo dục sẽ làm các con không muốn rời mắt khỏi màn hình.

Phim hoạt hình đầy chất nhân văn trên hệ thống giải trí truyền hình FPT

Các bé sẽ được lạc vào xứ sở thần thiên cùng với những nhân vật cổ tích ông Bụt, công chúa, hoàng tử…qua những bộ phim hoạt hình nổi tiếng.

Các bé sẽ không lo sẽ bỏ lỡ các tập phim hay nếu không xem đúng time phát. Vì với truyền hình số FPT các bé có thể hoàn toàn chủ động xem những bộ phim ưa thích trong bất kỳ khoảng time nào mà không bị phụ thuộc vào thời điểm phát của nhà đài như các dịch vụ truyền hình truyền thống trước đây. Bé hoàn toàn có thể ” Muốn gì xem nấy” với kho ” chuyên mục thiếu nhi” của truyền hình số FPT

Chuyên mục Học tiếng anh cho bé trên truyền hình cáp FPT

Việc học tiếng Anh của bé sẽ không giống như cách học truyền thống là cô giáo giảng, bé ngồi học. Với phương pháp học ” học mà chơi- chơi mà học”, Chuyên mục Học tiếng anh cho bé của truyền hình cáp FPT với sự chọn lọc kỹ về nội dung sẽ giúp các bé thích thú với Tiếng Anh thông qua các bài hát, trò chơi, hoạt cảnh… phù hợp với các bé có độ tuổi khác nhau. Việc tiếp thu kiến thức sẽ hiệu quả hơn rất nhiều so với cách học truyền thống.

truyền hình cáp FPT cho bé một cách thức học tiếng Anh hoàn mới , ý nghĩa và nhiều màu sắc ngộ nghĩnh

Chuyên mục kể chuyện cho bé trên truyền hình FPT

Chuyên mục kể chuyện cho bé: Những câu chuyện cổ tích, chuyện ngụ ngôn sẽ được tập hợp tại đây. Sau những lúc học bài mệt mỏi, trước khi đi ngủ được nghe một câu chuyện bổ ích sẽ làm phong phú hơn tâm hồn của bé. Giúp bé dễ dàng chìm sâu vào giấc ngủ..

Những chuyện cổ nổi tiếng cũng sẽ có tại đây, các bé có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích:

  • Ai đáng khen hơn nhiều ?
  • Đôi bạn tốt
  • Kiến con đi xe oto
  • Sự tích Táo Quân
  • Sự tích cây Nêu ngày Tết

Hình ảnh sắc nét cùng giọng kể truyền cảm trong chuyên mục “kể chuyện cho bé”

Còn rất nhiều các Tính năng nữa chờ bạn khám phá.

Giờ đây, tất cả các nhu cầu về giải trí và học tập của con em bạn được gói gọn thông qua 1 chiếc tivi cùng với dịch vụ truyền hình cáp FPT. Hãy là KH thông thái để cho con em bạn được trải nghiệm những chương trình hữu ích nhất ngay chính tại ngôi nhà bạn. Hãy để truyền hình cáp FPT đồng hành cùng gia đình bạn!

Hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận được những khuyến mại ưu đãi từ nhà đáp ứng.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ truyền hình của FPT người sử dụng cần đăng ký lắp đặt mạng FPT ( tham khảo giá cước ở đây). FPT Telecom phụ trách lắp mạng của FPT khu vực Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc

 

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *