Chức năng Truyền hình FPT : Kho thể thao hấp dẫn

Truyền hình FPT được biết đến là dịch vụ hiện đại và thông minh hàng đầu hiện nay. Ngoài chức năng Truyền hình tương tác là thế mạnh của FPT thì ” Chuyên mục thể thao” đáng để KH quan tâm. (Xem báo giá Dịch vụ truyền hình của FPT tại đây)

Ngoài chức năng đáp ứng hơn 170 kênh cơ bản của truyền hình số FPT, thì truyền hình FPT còn là dịch vụ truyền hình trả tiền đầu tiên tại Việt Nam có chuyên mục thể thao riêng bao gồm những video thể thao cho phái mạnh, những bài tạp thể dục cho phái nữ. Hãy cùng FPT trải nghiện chức năng độc đáo này.

Chuyên mục Live Sports

Với chuyên mục thể thao thì Live Sport được đánh giá là chức năng nổi bật nhất của truyền hình cáp FPT. Với Live Sport Người dùng có thể xem các môn thể thao trực tiếp: Tennis, bòng đá, đối kháng, bơi lội…Với giao diện trực quan giúp Người dùng dễ dàng thao tác và lựa chọn các chuyên mục thể thao phù hợp với sở thích của mình.

 

Các chuyên mục Bóng đá, Tennis, Đối kháng và Tốc độ của truyền hình cáp FPT

Các trận đấu trên toàn cầu sẽ được truyền hình số FPT tập hợp lại sắp xếp theo chuyên mục có sẵn. Nội dung được đội ngũ kỹ thuật update từng ngày mới nhất và chuẩn HD. Trong quá trình theo dõi Người dùng có thể tua đi, tua lại đến đoạn mình muốn xem.

 

 

Các môn thể thao trên quốc tế được cập nhật đa rạng tạo thành một kho dữ liệu khổng lồ,khán giả sẽ tha hồ có những phút giây thư giãn với những trận đấu đỉnh cao, những giây phút hồi hộp đến nghẹt thở của những màn so găng quyết liệt…

người dùng có thể cảm nhận các môn thể thao thông qua kho nội dung phong phú và hấp dẫn của truyền hình số FPT :

– Chương trình tổng hợp thể thao 24+ trong ngày được ban văn hóa thể thao cập nhật thường xuyên

– Diễn biến mới nhất các môn thể thao đỉnh cao trên Thế Giới: Tennis, bơi lội, X-Game, đua xe tốc độ, đối kháng, …

– Highlight với hình ảnh HD các trận cầu đỉnh cao nguyên bản.

– Video phù hợp cho phụ nữ với sự hướng dẫn của các huấn luyện viên chuyên nghiệp: Khiêu vũ, Aerobic…

– Thế thao trực tiếp: Với Tính năng này sẽ giúp bạn nhớ những kênh trình chiếu môn thể thao trực tiếp ưu thích mà bạn không cần phải bận tâm ghi nhớ

Video hướng dẫn sử dụng Tính năng: Kho thể thao hấp dẫn của Truyền hình số FPT:

 

 

Với những chức năng ưu việt như vậy, truyền hình FPT xứng đáng là dịch vụ để người sử dụng đănng ký và trải nghiệm. Người dùng cần tìm hiểu thêm Thông tin vui lòng liên hệ 1900.6600 hoặc qua các Địa chỉ giao dịch của Công ty Viễn thông FPT để được nhân nhiên tư vấn.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *