Chức năng tương tác người sử dụng trong truyền hình của FPT

Truyền hình số FPT là dịch vụ truyền hình số được cung cấp trên nền tảng giải mã tín hiệu internet thành tín hiệu truyền hình bằng thiết bị đầu thu HD Box chuyên dụng của Công ty cổ phần viễn thông FPT ( HD Box ). Đầu thu HD Box của FPT được trang bị cổng INTERNET hỗ trợ chạy trên đường truyền cáp quang của FPT với tốc độ ổn định.

Dịch vụ truyền hình cáp FPT hiện nay đã dần chiếm được vị thế trên thị trường và ngày càng được nhiều người sử dụng. Được biết đến là dịch vụ giải trí thông minh với vô Tính năng hiện đại. Tuy vậy, một trong những điểm mạnh chiếm ưu thế của truyền hình số FPT so với các nhà đáp ứng khác là tính năng: Tương tác thông minh với người dùng. Chúng ta hãy cùng khám phá chức năng nổi bật này nhé.

 

Đánh giá về Truyền hình tương tác Công ty Viễn thông FPT trên HDVietnam

 

danh sách kênh cá nhân trên truyền hình của FPT

 

Nếu bạn đang sử dụng các dịch vụ khác như truyền hình cáp của các nhà đài thì chức năng danh sách kênh cá nhân có lẽ chưa quen thuộc với bạn. Với danh sách hơn 180 kênh truyền hình số FPT và liên tục được update thì việc nhớ vị trí kênh, số kênh là vấn đề khó đối với Người dùng. Với chức năng tạo Playlist kênh cá nhân giúp người sử dụng lưu những kênh cá nhân ưa thích, xem thường xuyên vào một chuyên mục riêng, giúp KH tiết kiệm time, dễ dàng thao tác và tìm kênh

Khi mới sử dụng truyền hình FPT, hệ thống sẽ tự động phân lọc ra 30 kênh dựa trên thói quen của toàn bộ người sử dụng trên hệ thống. danh sách kênh này sẽ được thay đổi sau một time tùy thuộc vào thói quen xem các kênh truyền hình của KH

Đa dạng gói kênh đặc sắc

Ngoài việc đáp ứng cho KH hơn 180 kênh truyền hình trong và ngoài nước với gói truyền hình cơ bản của FPT . Với đầu thu HD của FPT, người dùng sẽ có thể kích hoạt đồng thời các gói kênh mở rộng sau:

– VTVCab HD

– VTC HD

– Truyền hình K+ HD

Trong Thời gian tới, truyền hình FPT cũng hứa hẹn sẽ update thêm nhiều kênh truyền hình trong và ngoài nước hơn nữa để phục vụ nhu cầu xem truyền hình của khắp các vùng miền trên toàn quốc

Chức năng Lịch phát sóng thông minh- EFG

“EPG – lịch phát sóng điện tử” đây là một xu hướng tiệm cận với nhu cầu và thói quen giải trí hiện đại của KH hiện nay. khách hàng có thể Cài đặt lịch nhắc nhở chương trình phát sóng, chỉ cần vài thao tác đơn giản setup. người sử dụng sẽ có ngay lịch phát sóng của riêng mình

 

Chức năng PIP – Mosaic ( Cho phép xem 2-16 kênh trên màn hình cùng lúc)

Chức năng PIP (Picture in Picture): Đây là chức năng cho phép KH hiển thị 2 màn hình cùng 1 lúc. Bao gồm 1 màn hình chính ( hiển thị toàn màn hình) và 1 màn hình phụ ( nằm ở 1 góc nhỏ của màn hình chính)

Chức năng này hỗ trợ Người dùng khi xem một kênh truyền hình, có thể duyệt một kênh truyền hình khác thông qua màn hình phụ mà không bị gián đoạn chương trình đang xem. Trong quá trình duyệt, nếu kênh nào hay hơn thì người sử dụng có thể đổi vị trí cho nhau để tiện theo dõi.

Tính năng MOSAIC là Tính năng cho phép khán giả có thể theo dõi đồng thời 16 kênh đang phát ở 16 cửa sổ nhỏ được chia đều trên màn hình.

 

Tính năng xem lại

Khách hàng khá bận rộn với công việc và gia đình nhưng cũng không muốn bỏ lỡ những chương trình hay trên truyền hình. Với chức năng cho phép Người dùng xem lại trong khoảng time 48 tiếng, bạn hoàn toàn có thể chủ động về time xem thay vì xem bị động phụ thuộc vào Thời gian phát sóng của nhà đài như các dịch vụ truyền hình trước đây.

Hướng dẫn thao tác: Trên remote, KH chọn phím màu vàng để hiện các chương trình muốn xem lại. Sử dụng phím điều hướng để chọn ngày và chọn time. Cách nhận biết kênh có chức năng xem lại sẽ có hình đồng hồ bên cạnh tên kênh.

Phụ trách lắp đặt truyền hình số FPT tại Hà Nội và các tính thành trên toàn quốc

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *