Cửa hàng bán giày bata đá bóng

Hiện nay nền bóng đá Việt Nam ngày càng phát triển, bóng đá trở thành môn thể thao không thể thiếu đối với mỗi người . Và người chơi bóng thì cần phải trang bị cho mình những đôi giày thể thao tốt nhất chất lượng nhất. Hiện nay có rất nhiều loại giày thể thao để đá bóng bán trên thị trường nhưng loại giày bata là loại giày phổ biến và thông dụng nhất chiếm đa số người sử dụng so với các loại giày khác, vì giày bata vừa rẻ vừa dễ đi, mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng Xem thêm các sản phẩm giày bảo hộ cho các ngành nghề khác tại: http://namtrungsafety.com/giay-bao-ho

Namtrung Safety là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hộ cho thị trường trong nước. Hiện chúng tôi đang cung cấp các loại giày bata đá bóng chất lượng có bảo hành, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại quốc tế. Giày bata của chúng tôi có ưu điểm nhẹ, cảm giác bóng thật chân và giá thành lại rất hạt dẻ.

d0h_6616

Ở NTS  chúng tôi cam kết : Các sản phẩm mang đến cho quý khách đảm bảo chất lượng, an toàn, uy tín, giá rẻ nhất trên thị trường… Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm bảo hộ lao động ( nguồn gốc xuất xứ, chất liệu sản phẩm, thời hạn sử dụng,…). Đa dạng chủng loại sản phẩm để thích ứng với diều kiện môi trường làm việc. Tư vấn, dịch vụ hỗ trợ nhanh, tận tình, chi tiết,…

Ngoài ra chúng tôi còn mang đến : Cách thanh toán đơn giản, tiện lợi. Ở http://namtrungsafety.com/ chúng tôi mang tới những cách thanh toán đơn giản tiện lợi mới nhất như thanh toán trực tuyến qua thẻ ATM,  thanh toán qua mạng, thanh toán qua ngân hàng Viettinbank, Vietcombank,  Agribank, Techcombank… hoặc khách hàng có thể thanh toán trực tiếp với nhân viên của chúng tôi.

Nếu bạn có nhu cầu mua giày bata để đá bóng  thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0933911900 để được tư vấn mua hàng.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *