fpt play hd full

fpt-internet-300x41

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG FPT

 

truyenhinhfpthd

FPT PLAY HD là thiết bị do FPT Telecom cung cấp, bộ giải mã sử dụng dịch vụ truyền hình qua giao thức kết nối Internet băng rộng OneTV.

Không chỉ cho người dùng thoải mái lựa chọn và thưởng thức nội dung của hơn 140 kênh truyền hình, FPT PLAY HD còn mang đến các dịch vụ giải trí đẳng cấp do FPT Telecom cung cấp, từ Phim ảnh, Ca nhạc, TV Show đến xem, chia sẻ các video clip trực tuyến hay truy cập các ứng dụng Facebook, ZingTV, YouTube… ngay trên TV.

Được thiết kế như một thiết bị Media Player chuyên nghiệp, FPT PLAY HD có thể thay thế các thiết bị thu – phát khác.

FPT Play HD hiện được bán với giá ưu đãi: 900.000 VNĐ/ thiết bị (Giá niêm yết: 2.500.000 VNĐ).

FPT Play HD – Một nửa đích thực dành cho TV nhà bạn.

1.2 Trải nghiệm tuyệt vời:

Khác với những dịch vụ trước đây khách hàng đã từng sử dụng, với sản phẩm HD box , khách hàng có thể chủ động trải nghiệm hơn 1000 phim chuẩn HD theo ý thích. Với nội dung phong phú chứa kho phim khổng lồ, đa dạng ,sản phẩm HD box của FPT  tự tin có thể phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng .Ngoài ra, sản phẩm còn tích hợp tính năng thông minh tìm kiếm phim theo yêu cầu và xem trực tuyến online bộ phim đó ngay trên màn hình TV lớn mà không cần phải mất thời gian download xem trên máy vi tính nữa. Ngoài phim chuẩn full HD khách hàng sẽ được sử dụng rất nhiều các dịch giải trí khác như nghe nhạc, đọc báo, xem Youtube, nhạc số…và đặc biệt được xem 144 kênh truyền hình trong và ngoài  nước trong đó có 31 kênh truyền hình HD và cả truyền hình xem lại

Đây là một sản phẩm tích hợp công nghệ  giải trí hiện đại và thông minh nhất của FPT. Khách hàng có thể xem luôn các gói kênh của K+, VTV cab, VTC HD mà không cần phải mua đầu thu của các nhà cung cấp đó nữa. Ngoài ra HD BOX còn có tính năng tích hợp phần mềm điều khiển Android, IOS… để tiện dụng cho Khách hàng sử dụng.

Với những tiện ích và ưu điểm trên, FPT Telecom hi vọng khách hàng sẽ tin dùng sử dụng sản phẩm mới này như đã tin dùng internet của FPT.

1.2 Bảng Báo giá dịch vụ FPT Play HD đối với Khách hàng sử dụng song song cả đường truyền internet.

truyền hình fpt, fpt play hd

lắp truyền hình fpt, fpt play hd ,

 

 

truyền hình Play HD

Truyền hình Play HD, lắp đặt truyền hình fpt miễn phí

1.3 Bảng Chi tiết dịch vụ

fpt play hd

( Bảng báo giá chưa bao gồm 10% VAT )

Rất vui được phục vụ và chân thành cảm ơn quý khách!

 

 

lap mang fpt

Mọi thắc mắc của quý khách – xin vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn đăng ký : 091.679.0589 – 096.262.1288  

Email: [email protected]

Website: http://lap-mang-fpt-hanoi.com/

Phòng kinh doanh – Công Ty Cổ phần viễn thông FPT