Hướng dẫn sử dụng instagram

Hướng dẫn cách sử dụng sau khi Download instagram dành cho những ai mới sử dụng và lạ lẫm với ứng dụng chia sẻ ảnh chuyên nghiệp này. Hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay bài chia sẻ này để tìm hiểu nhanh nhất cách sử dụng nhé!

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Instagram cho mobile

Bước 1: Chọn vào biểu tượng máy ảnh trên giao diện chính của instagram

Hướng dẫn sử dụng instagram2


Bước 2
:  Tại giao diện ngắm camera sẽ được bật lên như hình dưới với các nút bật khung hình.  Bạn có thể chuyển đổi camera trước/sau, đèn flash, nút quay viddeo, nút chụp ảnh và cả nút tải ảnh có sẵn trong điện thoại.

Hướng dẫn sử dụng instagram3

Chúc thích: Giao diện (1), chuyển đổi camera trước sau (2), đèn flash (3), nút quay video (4), nút chụp ảnh (5) nút tải ảnh có sẵn trong điện thoại (6).


Bước 3
: Sau khi có ảnh chụp thì bạn sẽ được sử dụng hàng loạt công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp, độc đáo của Free download instagram như bộ lọc, độ sáng hay các công cụ khác.

Hướng dẫn sử dụng instagram3

Ghi chú: bộ lọc (7), độ sáng (8) hay các công cụ khác (9)

Bước 4: Đây là giao diện chỉnh độ sáng cho ảnh

Hướng dẫn sử dụng instagram54

Bạn chỉ cần kéo qua trái hoặc qua phải để điều chỉnh độ sáng theo đúng sở thích của mình phù hợp với bức ảnh

Bước 5: Đây là mục chứa hàng loạt các công cụ chỉnh sửa ảnh độc đáo khác của Instagram.

Hướng dẫn sử dụng instagram5

Bước 6: Hãy ghi chú thích cho ảnh.

Ngoài việc chia sẻ hình ảnh của mình lên Instagram, bạn cũng có thể chọn chia sẻ ảnh, video của mình lên nhiều mạng xã hội khác trong đó có Facebook, twitter hay các mạng xã hội khác. Hãy chuyển sang tab DIRECT nếu  bạnmuốn gửi ảnh trực tiếp cho một người bạn trên Instagram.

Hướng dẫn sử dụng instagram6

Bước 7: Trong tab DIRECT, người dùng có thể chọn một người bạn nào đó cụ thể trong danh sách bạn bè của mình hoặc gõ vào khung tìm kiếm để tìm người bạn muốn gửi ảnh. Khi đã sẵn sàng, bạn hãy bấm dấu xác nhận phía trên bên phải để hoàn thành một quy trình sử dụng Instagram cơ bản.

Hướng dẫn sử dụng instagram7

Bài viết trên đay đã tập trung hướng dẫn cho bạn cách sử dụng Instagram cơ bản trên nền tảng di động android. Hi vọng với nhuwxg thao tác cơ bản mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng sử dụng phần mềm hoàn hảo này cho di động của mình.

Xem thêm ứng dụng này tại thị trường Thái Lan bằng cách bấm: ดาวน์โหลด อิน ส ตา แก รม

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *