Play store – kho ứng dụng không thể thiếu cho android

Android là một hệ thống cho các thiết bị di động dựa trên Linux như một hệ điều hành tự do và mở, kiến ​​trúc Android hiện nay cũng hoạt động trên các thiết bị như máy tính bảng, ti vi, đồng hồ thậm chí trong xe hơi. Rất nhiều ứng dụng dành cho android, tuy nhiên, tồn tạ hàng loạt các ứng dụng, game không rõ nguồn gốc. Vì thế, bạn cần tìm cho di động của mình 1 phần mềm hảo như Download play store android 4.1 hoặc các bản android cao hơn để có thể tải về an toàn tất cả các game, app, phim, hình nền mà bạn muốn cho thiết bị của mình.

Kết quả hình ảnh cho play store

Play store – lựa chọn số 1 cho tất cả các thiết bị nền tảng android hiện nay

Android là một nền tảng mở, có thể là Bộ phát triển bản địa cho phép tạo ứng dụng, điều này đòi hỏi phải có một chương trình phát triển các chương trình như Android Studio, Eclipse, có nhiều phần của Android SDK để phát triển và biên soạn. Ứng dụng Android được nén trong một phần mở rộng APK , có thể được cài đặt trên bất kỳ thiết bị nền tảng nào chạy trên Android. Android được phân biệt bằng màu xanh lá cây biểu trưng với biểu tượng của một con rô-bốt. Android chiếm hơn 92% thị trường điện thoại di động sử dụng nền tảng của họ, tiếp theo là IOS , Windows Phone và Blackberry OS . Là hệ thống dựa trên Linux, Android phụ thuộc vào dịch vụ cơ bản, từ trình điều khiển đến mô hình quản lý quy trình, cũng cung cấp bảo mật lớn hơn so với các hệ điều hành di động khác.

Hình ảnh có liên quan

Android có một thư viện các ứng dụng có ứng dụng được gọi là play store android 4.4.2 free download, được phát triển bởi cùng một Google dành cho thiết bị di động, cho phép truy cập vào một loạt ứng dụng được nhà phát triển xuất bản, có thể được tìm thấy trong PlayStore nhiều loại ứng dụng từ trò chơi, nhà xuất bản hình ảnh , Video, phân tích phổ, và nhiều ứng dụng khác. Cửa hàng Google Play  Store rất quan trọng cho việc tải xuống các ứng dụng , nhận được cập nhật định kỳ mà chúng tôi sẽ thông báo trên trang web.

Lưu ý rằng cài đặt PlayStore , sẽ có các ứng dụng miễn phí nhưng cũng có các ứng dụng cần thanh toán, bất lợi của các ứng dụng miễn phí thường cho thấy quảng cáo không mong muốn. Tuy nhiên, nó cũng khá an toàn so với các kho ứng dụng và các tiện ích được cung cấp trên các website không rõ nguồn gốc, thậm chí là Spam. Bạn đã cài đặt play Store cho di động của mình chưa?

>>> Tham khảo thêm: Download play store android 5.0

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *