SHareit – giúp chuyển giao các nội dung trong mobile đơn giản hơn

Shareit giúp bạn dễ dàng kết nối và chuyển bạn có thể dễ dàng chuyển các tập tin giữa hai thiết bị, không phân biệt sự khác nhau về hệ điều hành mà họ sử dụng. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể gửi các tập tin từ Android sang iPhone, iPad, và thậm chí đến một máy tính Windows. Bạn cũng có thể tạo các nhóm chia sẻ để bạn có thể chuyển một tập tin cho nhiều người dùng cùng một lúc.

downloadplaystoreapk-mobi5

SHareit – giúp chuyển giao các nội dung trong mobile đơn giản hơn

Phiên bản ShareIt cho iPhone được thiết kế dành riêng cho người dùng iPhone. Bởi vì tất cả các ứng dụng, sản phẩm âm nhạc, video, và các tài liệu có thể được tải về thông qua iTunes và chỉ E-mail. ShareIt cho iPhone sử dụng công nghệ kết nối không dây vì vậy không cần dây dẫn bạn vẫn có thể dẽ dàng chia sẻ với mọi người mà không cần bất kỳ các công cụ hỗ trợ kết nối nào.

ShareIt cho iPhone ứng dụng có tốc độ nhanh hơn so với USB 20 lần, nhanh hơn 200 lần so với Bluetooth và 75 lần so với giao tiếp hồng ngoại. Bây giờ bạn đã hiểu tại sao mọi người lại phát sốt vì ShareIt cho ứng dụng iPhone rồi chứ.

>>>>>>> Bấm Download shareit để tải về miến phí

downloadplaystoreapk-mobi13

  • ShareIt cho iPhone sẽ chuyển nhạc, hình ảnh, video, các file tài liệu, các ứng dụng, danh bạ, với tốc độ vài giây.
  • Ứng dụng ShareIt sẽ giúp bạn kết nối iPhone với iPhone, iPhone đến máy tính, iPhone với Mac PC, Iphone với android ở tốc độ nhanh chóng .
  • Ứng dụng này sẽ giúp bạn kết nối các thiết bị từ xa.
  • Người sử dụng iPhone có thể mã hóa bảo mật với mật khẩu.
  • Các cập nhật mới của ứng dụng ShareIt có thể làm sạch bộ nhớ cache để cải thiện hiệu suất.
  • Shareit sẽ tự động phát hiện các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại của bạn
  • Bạn có thể chuyển bất kỳ định dạng tập tin  nào vào điện thoại thông minh của mình với tốc độ nhah hơn
  • Trao đổi tập tin theo nhóm 5 thiết bị cùng lúc

downloadplaystoreapk-mobi2

Shareit apps đi kèm với một giao diện rất thân thiện và các điều khiển đơn giản của ứng dụng làm cho nó trở nên phổ biến trên thế giới. Khi bạn khởi động ứng dụng, bạn sẽ có hai lựa chọn đơn giản trên màn hình, đó là Gửi và nhận. Bạn nên chọn xem bạn có muốn là người gửi hay người nhận. Nếu bạn muốn gửi các tập tin, bạn cần phải lựa chọn các tập tin mà bạn muốn gửi từ bộ nhớ điện thoại và bắt đầu tìm kiếm cho người nhận. Sau đó, bên kia sẽ chấp nhận các tập tin đến và bạn sẽ có thể gửi các tập tin một cách dễ dàng.

Ứng dụng ShareIt có sẵn để tải về trên cửa hàng ứng dụng và iTunes. Bạn cũng có thể tìm thấy phiên bản mới nhất tại kho ứng dụng của mình. Chi phí tải về là hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ nhanh chóng được cài đặt vì ứng dụng có kích thước dung lượng khá khiêm tốn.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *