Thực hiện tham gia nhóm Whatsapp mà không cần quyền admin

Bạn đã từng tham gia trò chuyện nhóm trên ứng dụng whatsapp messenger free download  nó mang tính cộng đồng cao đối với nhiều người dùng và tính chất thú vị của cuộc trò chuyện cũng cao lên. Nhưng trong một trường hợp nào đấy bạn muốn tag thêm bạn bè mới vào để cuộc trò chuyện được sôi nổi hơn nhưng không thể được vì bạn không có quyền Admin.

 

Whatsapp đã thay đổi luôn cập nhật nhiều phiên bản mới khác nhau để bổ sung nhiều tính năng mới trong phiên bản cập nhật gần đây trên điện thoại android phiên bản nâng cấp 2.16.281 cùng với người dùng iOS sẽ sửa lỗi nhiều cho ứng dụng Whatsapp để người dùng có thể trò chuyện tốt hơn. Nổi bật nhất đó là tính năng Whatsapp bổ sung tính năng liên kết chia sẻ để mời người dùng vào nhóm. Hôm nay, bài viết này sẽ hỗ trợ bạn đi sâu tìm hiểu các bước thao tác để bạn thực hiện chia sẻ liên kết để bạn có quyền admind

Thao tác 4 bước để Tham gia nhóm chat Whatsapp mà không cần quyền cho phép cho Admin.

 

Bước 1: Thực hiện cài đặt các bản cập nhật

 

Cập nhật phiên bản Whatsapp Beta để có thêm nhiều tính năng mới bổ sung và sửa lỗi của Whatsapp

 

capture

Xem thêm : download whatsapp apk gratis

Bước 2: Thao tác bước thực hiện mời tham gia trong nhóm

 

Bạn sẽ nhận được lời mời tham gia nhóm liên kết, vì thế bạn cần gửi số liên lạc để xác nhận lựa chọn

capture1

 

Bước 3: tùy chọn nhấn đồng ý tham gia nhóm

 

Bước tiếp theo khi bạn nhận được liên kết bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận và bạn chỉ việc nhấn chọn đồng ý tham gia nhóm.

capture2

 

Bước 4: Cuối cũng là xác minh liên kết để trở thành người tham gia

 

Nhanh chóng chỉ cần 4 bước thao tác là bạn đã có thể tham gia nhóm chat yêu thích trên ứng dụng Whatsapp mà không cần quyền đồng ý của Admin. Với cách thức này bạn hãy cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Whatsapp nhé.

Download tại: โหลด whatsapp

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *